电报群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群组导航内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

新2备用网址:One Piece: 4 Thủy Quân Lục Chiến Trở Thành Cướp Biển!

admin2023-05-053kiếm tiền tại nhà

新2备用网址www.hg168.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

新2备用网址

Một số thành viên của thủy quân lục chiến trong truyện One Piece quyết định trở thành hải tặc. Trên thực tế, như các chuyên viên máy tính đều biết, cướp biển là một trong những kẻ thù chính luôn bị hải quân tiêu diệt hoặc ngăn chặn. Họ luôn cố gắng ngăn chặn những việc khác nhau được thực hiện bởi những tên cướp biển, cũng như những tên tội phạm khác.

Hải quân là một công cụ thực thi pháp luật thuộc sở hữu của Chính phủ Thế giới. Họ có nhiệm vụ duy trì an ninh, hòa bình và cân bằng đối với những gì đang xảy ra trên các đại dương. Tuy nhiên, điều thú vị là một số thủy quân lục chiến đã quyết định trở thành cướp biển. Cho dù vì động lực của sự giàu có hay vì những thứ khác. Họ là ai?

Đội trưởng Morgan

Người quyết định trở thành cướp biển đầu tiên là thuyền trưởng Morgan. Đây là hải quân đầu tiên được thể hiện là cướp biển trong truyện One Piece. Bản thân thuyền trưởng Morgan là nhân vật phản diện chính trong phần Romance Dawn, nơi anh ta xuất hiện trong chương 4. Anh ta cũng là cha của Helmeppo, người hiện là cộng sự của Koby.

Thuyền trưởng Morgan quyết định trở thành một tên cướp biển, bởi vì thái độ của anh ta rất tàn nhẫn và khủng khiếp. Tại Shells Town, Thuyền trưởng Morgan gặp rất nhiều rắc rối khi thường xuyên khủng bố cư dân. May mắn thay, thuyền trưởng Morgan cuối cùng đã bị đánh bại bởi Luffy và cả Zoro. Trên thực tế, do hành động này, sau đó anh ta cũng bị cách chức khỏi hải quân.

Thùng Diez

Diez Barrels là cha của X Drake và là một nhân vật khá thú vị. Diez Barrels ban đầu được biết đến là một phần của hải quân. Tuy nhiên, do một tình huống không xác định, sau đó anh quyết định rút khỏi hải quân và sau đó anh chọn trở thành một tên cướp biển. Sau đó, anh thành lập nhóm Barrels Pirates.

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

新2会员网址(www.hg8080.vip),

Diez Barrels là một nhân vật tìm thấy trái ác quỷ hiếm, Ope Ope no Mi. Anh ta và phi hành đoàn của mình sau đó đã cố gắng bán trái ác quỷ cho Chính phủ Thế giới. Tuy nhiên, thật đen đủi khi cuối cùng tính mạng của Diez Barrels và đồng bọn lại rơi vào tay Donquxiote Doflamingo. Trái ác quỷ của chính anh ta sau đó đã bị đánh cắp bởi Rosinante.

X Drake

Trên thực tế vẫn còn tranh luận về tình trạng của X Drake. Cũng giống như cha mình, X Drake vốn là một lính thủy đánh bộ trước khi quyết định trở thành cướp biển. Drake sau đó thành lập nhóm cướp biển của riêng mình và giờ đây anh là một trong những tên cướp biển thuộc Thế hệ tồi tệ nhất với số tiền truy nã lên tới hàng trăm triệu Belly.

Tuy nhiên, bất ngờ nảy sinh khi người ta phát hiện ra Drake chính là thủ lĩnh của tổ chức bí mật SWORD. Trong chương 1080 ngày hôm qua, Aokiji đã giải thích rằng các thành viên của SWORD là những người lính thủy đánh bộ đã từ bỏ ý thức hệ của họ và được tự do làm bất cứ điều gì họ muốn. Tuy nhiên, trong phần Sabaody, người ta thấy rằng Kizaru thực sự coi Drake là một cựu lính thủy đánh bộ. Có thể là Drake thực sự đã từ bỏ hải quân và tập trung vào việc trở thành thủ lĩnh của SWORD.

Aokiji

Đây là hải quân gần đây nhất quyết định trở thành cướp biển. Nhiều người không nghĩ rằng Aokiji sẽ quyết định trở thành một tên cướp biển, vì anh ta là một đô đốc. Được biết, Aokiji quyết định trở thành hải tặc sau khi thua trong cuộc đấu tay đôi giành vị trí Đô đốc Hạm đội khi đối đầu với Akainu. Vì không muốn chịu sự lãnh đạo của Akainu nên anh đã gia nhập nhóm của Râu Đen.

Ngoài việc là một hải tặc, việc Aokiji quyết định gia nhập nhóm Râu Đen cũng đặt ra một dấu hỏi lớn. Điều thú vị là đã có rất nhiều suy đoán và giả thuyết về vấn đề này, trong đó người hâm mộ cho rằng Aokiji thực sự là bí mật hoặc đang thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Tuy nhiên, cũng có suy đoán khác nói rằng Aokiji đã thực sự thay đổi như trong chap 1082 ngày hôm qua.

Quyết định trở thành hải tặc của các nhân vật trên có thể nói là rất thú vị, bởi họ gián tiếp xem như đang “thách thức” chính đảng đã diệt trừ cả nhóm trước đó. Bây giờ họ ở hai phía đối lập với các ý thức hệ khác nhau. Thủy quân lục chiến khác sẽ quyết định trở thành cướp biển?

,

bbinwww.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。bbin开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。bbin是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

bbin(www.ad182838.vip)

网友评论

最新评论

热门标签