电报群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群组导航内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

新2信用平台出租(www.hg8080.vip):Đoàn cứu hộ Việt Nam di chuyển tới nơi khác nỗ lực tìm sự sống ở Thổ Nhĩ Kỳ

admin2023-02-146game Tài Xỉu

新2信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ngày 13-2, đại diện Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (C07, Bộ Công an) cho biết Đội cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an Việt Nam đã di chuyển đến làm việc tại hiện trường mới để tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đó, Đoàn Công tác đã tổ chức cứu nạn, cứu hộ tại 1 toà nhà đổ sập ở TP Adıyaman, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoàn công tác của Việt Nam tìm kiếm, cứu nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Thành viên đoàn cung cấp

Theo đại diện C07, trong quá trình cứu nạn, cứu hộ tại toà nhà đổ sập ở TP Adıyaman, Đoàn đã xác định đã hết dấu hiệu của sự sống. Do Đoàn Việt Nam có những thiết bị và hoạt động chuyên nghiệp nên được điều động đến hiện trường khác.

"Để ưu tiên chạy đua với thời gian tìm kiếm người còn sống nên Đoàn di dời sang hiện trường mới. Hiện trường cũ sẽ do lực lượng địa phương chịu trách nhiệm tìm thi thể người bị nạn" - đại diện C07 thông tin.

Đoàn Công tác gửi 2 tấn hàng hoá, thuốc men cho Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Thành viên đoàn cung cấp

Cũng theo đại diện Cục C07, trước đó, chiều 12-2, Đội cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an Việt Nam cũng đã trao tặng 2 tấn đồ hàng hoá cho phía Thổ Nhĩ Kỳ, thông qua cơ quan ứng phó Thảm họa và tình huống khẩn cấp Thổ Nhĩ Kỳ (AFAD). Theo đó, 2 tấn hàng hoá bao gồm: Thuốc men, lều dùng trong dã chiến, hoá chất phòng chống dịch và các thiết bị y tế sử dụng trong tình huống cấp cứu thảm hoạ.

Đại diện AFAD cho biết họ sẽ điều phối về các bệnh viện và trung tâm hỗ trợ y tế, nơi mà đang rất thiếu thuốc men cũng như các thiết bị y tế cấp cứu. Nhận được sự viện trợ rất kịp thời của đoàn, phó giám đốc cơ quan AFAD tại Adiyaman, ông Isamail Sahin đã gặp Trưởng đoàn Việt Nam Đại tá Nguyễn Minh Khương để gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự giúp đỡ này của Bộ Công an, Chính phủ và nhân dân Việt Nam.

Trước đó, đại diện C07 cho biết ngay trong ngày đầu tiên thực hiện cứu hộ, cứu nạn tại 1 toà nhà đổ sập ở TP Adıyaman (ngày 11-2), Đội cứu nạn, cứu hộ của Bộ Công an Việt Nam đã phối hợp với lực lượng cứu nạn, cứu hộ Pakistan giải cứu thành công một nạn nhân 14 tuổi trong đống đổ nát. Tại đây, trong các ngày tiếp theo, Đội cứu nạn, cứu hộ của Việt Nam và Pakistan đã phối hợp đưa 2 thi thể ra ngoài.

Tính đến ngày 13-2, số người tử vong trong vụ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria xảy ra ngày 6-2 vừa qua đã lên tới hơn 34.000 người chết. Trong đó, Thổ Nhĩ Kỳ có hơn 29.600 người chết và Syria khoảng hơn 4.574 người chết.

网友评论

最新评论

热门标签