电报群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群组导航内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

博彩平台大全(www.99cx.vip):Mẹ nghèo vay 100 triệu đồng thuê máy bay đưa con từ đảo vào TPHCM cấp cứu

admin2023-02-053Đánh bạc app

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngày 4/2, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết, nơi đây vừa làm thủ tục xuất viện cho một nam bệnh nhân 15 tuổi, từ Côn Đảo vào TPHCM cấp cứu với hoàn cảnh rất đặc biệt.

Trước đó vào ngày 29/1, H. (15 tuổi, ngụ tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bị chấn thương sọ não vì tai nạn giao thông. Do không mua được vé máy bay vào đất liền, cha mẹ bệnh nhân phải thuê riêng một chuyến máy bay trực thăng giá 100 triệu đồng đưa con từ Côn Đảo vào TPHCM, cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ngoài ra, bệnh nhân phải đóng 17 triệu đồng viện phí tạm ứng ban đầu, và tất cả đều là tiền vay mượn.

Để đưa được con vào đất liền cấp cứu, gia đình bệnh nhân phải vay 100 triệu đồng để thuê máy bay (Ảnh: Bệnh viện cung cấp).

TS.BS Trần Huy Hoàn Bảo, Phó khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, khi vào viện bệnh nhân H. trong tình trạng lơ mơ, kết quả chụp CT sọ não chẩn đoán có máu tụ. Ekip điều trị đã tiến hành phẫu thuật mở sọ để xử lý tình trạng trên.

ThS Lê Minh Hiển, Trưởng phòng Công tác xã hội của bệnh viện cho biết, ngay từ khi tiếp nhận thông tin, TS.BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã chỉ đạo miễn viện phí cho bệnh nhân H., nếu bệnh nhân thuộc hoàn cảnh khó khăn.

Bác sĩ giải thích tình trạng máu tụ ở não bệnh nhân cho người mẹ biết (Ảnh: Bệnh viện cung cấp).

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc, phòng Công tác xã hội đã khảo sát và được biết gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

"Chúng tôi đã hướng dẫn thân nhân bệnh nhân H. làm các thủ tục để hoàn lại số tiền tạm ứng mà gia đình bệnh nhân đã đóng. Trong quá trình điều trị nếu có các chi phí phát sinh, phòng Công tác xã hội sẽ tiếp tục báo cáo Ban Giám đốc để điều trị miễn phí cho bệnh nhân" - ông Hiển nói.

Đến ngày 3/2, tình trạng bệnh nhân đã ổn định, được bác sĩ cho chuyển về Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ để tiếp tục theo dõi.

Mẹ bệnh nhân được hướng dẫn nhận lại tiền viện phí tạm ứng (Ảnh: Bệnh viện cung cấp).

Chứng kiến con trai vượt qua cơn nguy kịch, chị T.H, mẹ bệnh nhân xúc động chia sẻ: "Ngày con tôi bị tai nạn, gia đình hoang mang lo lắng lắm. Tôi lúc đấy chẳng còn biết gì cả, chỉ bảo chồng bằng mọi giá phải cứu con, rồi có chuyện gì từ từ tính tiếp.

Hôm nay con tôi được xuất viện, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc bệnh viện, các y bác sĩ và phòng Công tác xã hội đã quan tâm, giúp đỡ, miễn viện phí cho con của tôi. Tôi cảm ơn vô cùng".

网友评论

最新评论

热门标签