电报群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群组导航内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页财经正文

Allbet Gmaing(www.aLLbet8.vip):Năm 2023, huyện Thường Tín phấn đấu trồng 19.400 cây các loại

admin2023-01-286dự đoán xsmb wap

Allbet Gmaingwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Nguyễn Xuân Minh phát biểu tại Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão.  

Chỉ tính từ ngày 25 đến hết ngày 27/1 (tức ngày mùng 4 đến hết ngày 6 tháng Giêng năm Quý Mão 2023) 29 xã, thị trấn của huyện Thường Tín cùng các cơ quan trên địa bàn huyện đã trồng được hàng nghìn cây xanh, cây hoa các loại ở các tuyến đường và các khu đất công cộng…

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Nguyễn Xuân Minh cho biết: Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, chủ trương của Đảng, sự chỉ đạo của các cấp, các ngành nên hàng năm cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Thường Tín lại hăng hái ra quân trồng cây xanh.

 Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh tham gia Tết trồng cây tại Trường Mầm non Duyên Thái

Trong những năm qua phong trào trồng, chăm sóc cây xanh không ngừng phát huy và gắn liền với việc tái cơ cấu ngành nông nghiệp, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu và sự phát triển kinh tế xã hội của huyện. Năm 2022 toàn huyện trồng được 19.503 cây, đạt 101% so với kế hoạch, với tỷ lệ cây sống đạt 97,5%.

Với kết quả trên đã nâng cao chất lượng cây ăn quả, cây bóng mát, cây lấy gỗ, hình thành các vùng cây ăn quả, góp phần thúc đẩy ngành trồng trọt theo hướng sản xuất chuyên canh tập trung, quy mô lớn, góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp.

Không chỉ có vậy, việc trồng cây xanh còn giúp giảm thiểu mức độ ô nhiễm môi trường và tăng thu nhập trên đơn vị diện tích canh tác. Qua đó, trong năm 2023, huyện Thường Tín phấn đấu sẽ trồng 19.400 cây các loại. 

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thường Tín Tạ Hữu Thọ tham gia Tết trồng cây trên địa bàn huyện

Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Nguyễn Xuân Minh đề nghị: Các cấp ủy Đảng, Chính quyền, MTTQ và các ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở cần tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến đông đảo các tầng lớp Nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây.

Xác định việc trồng cây xanh có vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, chăm sóc và bảo vệ cây xanh. Đồng thời, việc tổ chức trồng cây phù hợp với điều kiện của từng cơ quan, đơn vị, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương hình thức.

Vận động, tạo điều kiện để các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang và mọi tầng lớp Nhân dân “hăng hái tham gia trồng cây; người người trồng cây, nhà nhà trồng cây, trồng cây nào tốt cây đó”.

Lãnh đạo huyện Thường Tín cùng cán bộ địa phương hưởng ứng Tết trồng cây tại Trường Mầm non Duyên Thái

Cùng với triển khai tốt việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây bóng mát, cây lấy gỗ, cây ăn quả; Trồng cây tại các đường giao thông, tuyến phố, nơi công cộng, trong khuôn viên cơ quan, đơn vị, trường học, bệnh viện... hướng đến mục tiêu xây dựng huyện Thường Tín đạt chuẩn NTM nâng cao, sớm trở thành Quận sáng, xanh, sạch, đẹp.

网友评论

最新评论

热门标签