电报群组导航(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群组导航内容包括Telegram群组导航、telegram群组、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页八卦正文

足球分析专家:Thanh Thảo tiết lộ mối quan hệ giữa chồng Việt kiều và bạn trai cũ

admin2022-10-156casino việt nam

足球分析专家www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Thanh Thảo dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, hạn chế việc tụ tập bạn bè

FBNV

Thanh Thảo cho biết: "Ai cũng hỏi sao không thấy tôi đi chơi với hội chị em bạn bè. Tụ tập một mình với bạn bè mà không có ông bạn này đi theo thì sẽ vui hơn. Nhưng mà định nghĩa đó không đúng với tôi lúc này. Tôi đi đâu cũng muốn có ổng đi chung mới thấy vui và an tâm". Theo lời giọng ca Búp bê con trai, vì chồng bận rộn với công việc nên cô ưu tiên thời gian ở nhà chơi với con. Nữ ca sĩ tự nhận thấy đó là sự thay đổi rõ rệt của mình so với thời điểm độc thân.

"Khác xa trước đây, ngoài giờ hát là chỉ muốn tụ tập với bạn bè, có khi thâu đêm, nhưng bây giờ thì tôi “tu” rồi. Khi nào thật sự thân thiết và quý lắm thì tôi mới xõa", Thanh Thảo cho biết. Chia sẻ thêm với chúng tôi, giọng ca 7X cho biết những người bạn bè thân thiết không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi của cô. Thậm chí "nhiều khi có việc gì cần tìm tôi mà liên lạc sau 9 giờ tối thì sẽ nhận được tin nhắn là tôi chuẩn bị đi ngủ, vậy nên ai cũng cười".

Nữ ca sĩ được khen ngợi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp dù đã ngoài 40

FBNV

,

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Nữ ca sĩ tâm sự thêm kể từ khi lập gia đình, ngoài những ngày đi hát thì cô thường về trước 9 giờ để dành thời gian cho con gái. Chưa dừng lại ở đó, đối với những buổi tiệc tùng, sự kiện không cần thiết thì Thanh Thảo cũng không nhận lời tham gia vì "cả ngày quây quần đưa con đi học chữ, học võ, học bơi, đi công viên... là tôi cũng đuối rồi".

Thanh Thảo nói thêm kể từ khi lập gia đình, vì bận lo cho chồng và con nên công việc nghệ thuật của cô cũng bị chi phối phần nào. Tuy nhiên, cô quan niệm rằng khi đến một độ tuổi nhất định, người phụ nữ sẽ thấy gia đình là quan trọng nhất. "Tôi vẫn nhận show đều đều, nhưng mỗi lần đi diễn sẽ tranh thủ đưa cả nhà đi du lịch, chứ không hát vì cơm áo gạo tiền nữa. Hào quang, danh vọng, bon chen hơn thua tôi đã bỏ lại sau lưng lâu lắm rồi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Khoảnh khắc tình cảm giữa Thanh Thảo và Tom Han được đăng tải trên trang cá nhân

FBNV

Tiết lộ thêm về người bạn đời, Thanh Thảo tự hào cho biết chồng luôn ủng hộ hết mình và sẵn sàng đi theo những dịp cô đi diễn. Giọng ca Búp bê con trai giãi bày: "Dù bận điều hành nhiều công ty nhưng những lúc tôi bay show, anh đi theo không phải vì ghen mà vì sợ tôi vất vả nên theo chăm sóc. Anh rất thích tôi có nhiều show vì biết đó là công việc và niềm vui của tôi".

Được hỏi về việc chồng có ghen tuông khi Thanh Thảo diễn cùng đồng nghiệp nam, cô cho hay: "Bạn trai cũ của tôi mà anh còn rất chu đáo, nhiệt tình, thân thiết với họ. Bạn trai cũ của tôi ai cũng quý anh, huống chi là đồng nghiệp nam". Đồng thời, Thanh Thảo nói thêm ở hiện tại, thăng hoa đối với cô là có một gia đình hạnh phúc, cha mẹ có thời gian cho con vì nữ ca sĩ biết rằng tuổi thơ của bé trôi qua rất nhanh. "Bên cạnh đó, mỗi lần lên sân khấu tôi vẫn được khán giả thương mến, cổ vũ và mình cháy hết mình trong mỗi show diễn, đó gọi là thăng hoa. Tôi bây giờ đang như thế", giọng ca 7X tự hào.

,

Telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组包括Telegram群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

最新评论

热门标签